Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân Tin có hình

(CTTĐTBP) - Tối 24/5, tại khu công nghiệp Tân Thành (xã Tân Thành, Đồng Xoài), Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh đã tổ chức chương trình “tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân”.

Tuyên dương thanh niên công nhân tiêu biểu.

Chương trình thu hút gần 1.000 thanh niên công nhân sinh sống và làm việc trên địa bàn thị xã Đồng Xoài và các khu vực lân cận tham gia. Tại chương trình, các bạn thanh niên công nhân được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và hội thi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã tuyên dương 20 công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Thành có thành tích xuất sắc trong lao động, chấp hành tốt nội quy, quy định tại doanh nghiệp và được doanh nghiệp bình chọn. Những công nhân này còn thực hiện tốt phong trào thi đua “bốn nhất” (năng suất nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất), do Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh phát động./.

Thành Nguyên