Khắc phục tình trạng nhiễm bẩn nguồn nước sinh hoạt Tin có hình

(CTTĐTBP) - Sở Xây dựng vừa yêu cầu Công ty TNHH MTV cấp thoát nước Bình Phước khắc phục tình trạng nhiễm bẩn nguồn nước sinh hoạt, nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, công ty phải có báo cáo giải trình về tình trạng nhiễm bẩn nguồn nước và phương hướng khắc phục, sửa chữa để hạn chế thấp nhất tình trạng này; đồng thời có báo cáo về tiến độ thực hiện các chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại công văn số 3825 ngày 10/11/2014 về việc kiểm tra việc chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn cấp nước.

Theo ý kiến phản ánh của người dân trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, trong thời gian gần đây, nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình tại nhiều thời điểm trong ngày có màu đục, nhiều cặn, bùn đất. Đặc biệt trong những tháng nắng nóng kéo dài như hiện nay, nguồn nước không đảm bảo chất lượng đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của người dân trong sinh hoạt./.

Nhật Phong