Javascript Slideshow
Tin tức - sự kiện
 Bản in     Gởi bài viết  
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 13/5 Tin có hình
(CTTĐTBP) - Trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh có mưa nhỏ đến mưa rải rác, cụ thể tại thị xã Phước Long 0.0 mm, Đồng Xoài 8.7 mm, Bình Long 4.0 mm.
 
 
Xu thế trong 24 giờ tới:
 
Hiện nay, rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía Tây có trục ở khoảng 23 – 26 độ vĩ Bắc đang đầy dần lên. Bộ phận áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc suy yếu dần và di chuyển lệch Đông.
 
Trong đêm nay và ngày mai, khu vực tỉnh nằm ở rìa phía Nam của rãnh áp thấp đang có xu hướng mờ dần, kết hợp với hoạt động của đới gió Nam đến Tây Nam có cường độ yếu. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới hoạt động lấn Tây trở lại khống chế thời tiết khu vực.
 
Hình ảnh dự báo độ ẩm không khí trung bình.
 
Dự báo cấp huyện 24 giờ tới:
 
Nhiệt độ cao nhất tại các huyện Chơn Thành, Đồng Phú và thị xã Đồng Xoài từ 35.1 đến 35.40C. Các nơi còn lại nhiệt độ phổ biến 33.8 – 34.80C.
 
Nhiệt độ thấp nhất các huyện Bù Đốp, Bù Gia Mập, Bù Đăng, Lộc Ninh, Hớn Quản và thị xã Bình Long, Phước Long 23.9 – 24.40C. Khu vực còn lại nhiệt độ phổ biến 24.6 – 25.30C.
 
Thời tiết khu vực tỉnh: Mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa vài nơi và dông. Ngày trời nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông cần đề phòng có dông sét, tố lốc và gió giật mạnh.
 
Gió Tây Tây Nam cấp 2, cấp 3. Độ ẩm trung bình dao động 73 – 78%./.
Trung tâm KTTV tỉnh

 

 

[Trở về]