70 thí sinh tham gia hội thi công an xã giỏi Tin có hình
(CTTĐTBP) - Ngày 5/5, Công an tỉnh tổ chức hội thi công an xã giỏi cấp tỉnh năm 2015.

Các đội thi phần kiến thức pháp luật, nghiệp vụ và xử lý tình huống.
Tham gia hội thi năm nay có 70 cán bộ, chiến sĩ công an cấp xã ưu tú được lựa chọn qua các vòng thi sơ khảo và chung khảo từ 10 đơn vị huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Trong 2 ngày (5 và 6/5), các thí sinh sẽ tranh tài ở 3 nội dung: Kiến thức pháp luật, nghiệp vụ và xử lý tình huống; thuyết trình; thi tiểu phẩm.

Hội thi có ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ, chiến sĩ công an cấp xã nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua hội thi, ban tổ chức chọn ra những đồng chí công an cấp xã giỏi để tham gia hội thi cấp khu vực phía Nam tại tỉnh Đắk Lắk vào trung tuần tháng 7/2015./.

Sỹ Luân